Chào mừng đến với công ty Market maker Châu Á- Nhà hợp tác giao dịch của bạn!

SẢN PHẨM GIAO DỊCH

Với trang bị Khoa học kĩ thuật và sáng tạo hàng đầu, chúng tôi giúp quý khách thực hiện các giao dịch thông minh, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Chỉ số cổ phiếu

CFD (contract for diference), được gọi là hợp đồng chênh lệch, là hành vi thông qua sản phẩm giao dịch, chứng khoán tài chính và các sản phẩm tài chính phái sinh của nó trong lúc thiết lập và kết thúc có thể tiến hành đầu tư từ sự chênh lệch khác nhau trong giá cả.

Hợp đồng chỉ số cổ phiếu là một loại hợp đồng chênh lệch CFD, xuất phát từ những giao dịch có liên quan đến cổ phiếu, người đầu tư hy vọng thông qua giao dịch chỉ số để thu được lợi nhuận và tăng tính đa dạng của tổ hợp đầu tư. Nghiên cứu một cách tương đối các xu hướng cổ phiếu, trong lúc quý khách giao dịch cổ phiếu, quý khách cũng đang là giao dịch tổ hợp đầu tư bao hàm các nghành nghề. Hiện tại, hợp đồng cổ phiếu có xu hướng chủ yếu bao gồm ba cổ phiếu hàng đầu của Mỹ(Dow Jones, Nasdaq và S & P) Anh có chỉ số100 , Đức có chỉ số DAX 30, Pháp có chỉ số CAC. Hợp đồng giao dịch chênh lệch có ngưỡng thấp, vốn giao dịch CFD giảm sẽ làm tăng cơ hội thu lợi và tỉ lệ lợi dụng vốn của người đầu tư.

Ưu thế sản phẩm chỉ số cổ phiếu của Market maker Châu Á

  • 100:1 vốn đòn bẩy, nâng cao tỉ lệ lợi dụng vốn
  • Thị trường toàn cầu, thông tin công khai minh bạch
  • Nhân tố địa lí chính trị sinh ra ảnh hưởng nhất định đối với sản phẩm dầu thô

Liên hệ với chúng tôi

Chăm sóc khách hàng trực tuyếnnhấn vào đây

+64 09 889 9070

111 Bridge Street, Nelson, Nelson, 7010 ,New Zealand

Cảnh báo rủi ro

Tất cả các sản phẩm tài chính sử dụng tiền bảo đảm giao dịch đều có mức rủi ro cao, và cũng không phải là phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Sự mất mát của quý khách có thể vượt qua khỏi mức đầu tư ban đầu. Để quý khách hiểu rõ mọi rủi ro có liên quan, nếu có nhu cầu quý khách có thể tham khảo ý kiến chuyên môn.

Tham khảo chi tiết xin vui lòng xem toàn bộcảnh báo rủi ro