Chào mừng đến với công ty Market maker Châu Á- Nhà hợp tác giao dịch của bạn!

SÀN GIAO DỊCH

Với trang bị Khoa học kĩ thuật và sáng tạo hàng đầu, chúng tôi giúp quý khách thực hiện các giao dịch thông minh, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Sàn giao dịch di động MT5

Trong thiết bị Iphone, ipad hoặc hệ thống Adroi miễn phí tải về ứng dụng MT5, giao dịch tiền tệ, cổ phiếu, kì hạn giao hàng và hợp đồng chênh lệch mọi lúc mọi nơi. Hiện tại những giao dịch thành công đã đang trong tầm tay của bạn! Hiện tại thông qua bản di động của sàn giao dịch, quý khách có thể trực tiếp tiến hành các thao tác giao dịch, gửi đơn và thiết lập các bảo đảm khác về lệnh bán tự động và chốt lời. Bản di dộng MetaTrader 5 có hỗ trợ chức năng giao dịch thành công chỉ với một nút, khách hàng có thể từ biểu đồ giá hoặc cửa sổ báo giá trực tiếp giao gửi đơn hàng. Ứng dụng này đã thông qua 30 loại chỉ tiêu thiết lập nội bộ và 24 loại đối tượng phân tích cung cấp cho tất cả báo giá ngoại tệ và các giao dịch sự phân tích kĩ thuật chuyên nghiệp.

  • Bao gồm tất cả các loại điện thoại thông minh, Adroi/iphone/Mac đều có thể dễ dàng tải về và giao dịch tùy ý
  • Giao diện tiếng việt mới nhất, giao dịch trên tay, dễ sử dụng
  • Cửa sổ hiển thị, phân tích biểu vẽ/ quản lí tài khoản, chỉ cần một nhấp chuột

Liên hệ với chúng tôi

Chăm sóc khách hàng trực tuyếnnhấn vào đây

+64 09 889 9070

111 Bridge Street, Nelson, Nelson, 7010 ,New Zealand

Cảnh báo rủi ro

Tất cả các sản phẩm tài chính sử dụng tiền bảo đảm giao dịch đều có mức rủi ro cao, và cũng không phải là phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Sự mất mát của quý khách có thể vượt qua khỏi mức đầu tư ban đầu. Để quý khách hiểu rõ mọi rủi ro có liên quan, nếu có nhu cầu quý khách có thể tham khảo ý kiến chuyên môn.

Tham khảo chi tiết xin vui lòng xem toàn bộcảnh báo rủi ro