Chào mừng đến với công ty Market maker Châu Á- Nhà hợp tác giao dịch của bạn!

SÀN GIAO DỊCH

Với trang bị Khoa học kĩ thuật và sáng tạo hàng đầu, chúng tôi giúp quý khách thực hiện các giao dịch thông minh, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Sàn giao dịch cố định MT5

Market maker Châu Á cung cấp cho khách hàng sàn giao dịch MetaTrader5(MT5) tiên tiến và ổn định. Các nhà giao dịch thành công trên thế giới đều đã lựa chọn sàn giao dịch tài chính MetaTrader 5 để tiến hành những giao dịch hợp đồng chênh Lệch, thời hạn giao hàng và ngoại hối. Sàn giao dịch này cung cấp những giao dịch tài chính thành công tiên tiến cùng với kĩ thuật phân tích cùng những công cụ phân tích nền tảng cao cấp. Sàn MetaTrader 5 còn có thể sử dụng giao dịch EA và tín hiệu giao dịch đến tự động hoàn thành giao dịch.

  • Hệ thống giao dịch lớn mạnh
  • Phân tích kĩ thuật chuyên nghiệp
  • Công cụ phân tích nền tảng

Nếu bạn chưa có tài khoản kinh doanh mô phỏng thành phố châu Á hay thật, bạn có thể phải đăng ký một tài khoản MT5 Platform mô phỏng, chúng ta sẽ qua thư Phương Máy gửi thông tin đăng nhập của bạn và nền tảng tải link.

Nếu có bất cứ nghi ngờ, hãy gọi điện thoại miễn phí tiếng Trung +64 09-889-9070,Hoặc qua email info@mmigasia.comOnline trực điện thoại Liên lạc với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Chăm sóc khách hàng trực tuyếnnhấn vào đây

+64 09 889 9070

111 Bridge Street, Nelson, Nelson, 7010 ,New Zealand

Cảnh báo rủi ro

Tất cả các sản phẩm tài chính sử dụng tiền bảo đảm giao dịch đều có mức rủi ro cao, và cũng không phải là phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Sự mất mát của quý khách có thể vượt qua khỏi mức đầu tư ban đầu. Để quý khách hiểu rõ mọi rủi ro có liên quan, nếu có nhu cầu quý khách có thể tham khảo ý kiến chuyên môn.

Tham khảo chi tiết xin vui lòng xem toàn bộcảnh báo rủi ro