Chào mừng đến với công ty Market maker Châu Á- Nhà hợp tác giao dịch của bạn!

SẢN PHẨM GIAO DỊCH

Với trang bị Khoa học kĩ thuật và sáng tạo hàng đầu, chúng tôi giúp quý khách thực hiện các giao dịch thông minh, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Dầu thô

Trong những năm gần đây, giao dịch dầu thô đã trở thành con đường đầu tư rất quan trọng trên quốc tế. Cùng với sự chấp nhận và nhận thức quen thuộc của thị trường về sản phẩm đầu tư dầu thô, thì những nhà đầu tư trong nước có hứng thú với giao dịch dầu thô, mức độ quan tâm ngày càng tăng cao.

Vì dầu thô có vị trí độc lập trong hệ thống chính trị và kinh tế của thế giới, cho nên gần như tất cả các điều kiện thị trường loại sản phẩm này sàn giao dịch trực tuyến đều có tính lưu động và cơ hội lợi nhuận rất cao—— đây hiện tại cũng là nguyên nhân tại sao các nhà đầu tư đầu tư nhiệt tình với mặt hàng này. Hiện tại tổng cộng có 4 loại hợp đồng tương lai dầu thô, đó là hợp đồng tương lai West Texas Intermediate crude của giao dịch thương nghiệp New York (WTI), hợp đồng tương lai sour crude, hợp đồng tương lai dầu thô Brent của sàn giao dịch dầu khí quốc tế Luân Đôn và hợp đồng tương lai dầu thô Đubai của sàn giao dịch Singapore. Trong đó, WTI và Brent là sản phẩm được đầu tư rộng rãi trong giới đầu tư.

Ưu thế sản phẩm dầu thô của Market maker Châu Á

  • 100:1 vốn đòn bẩy, nâng cao tỉ lệ lợi dụng vốn
  • Thị trường toàn cầu, thông tin công khai minh bạch
  • Nhân tố địa lí, chính trị sinh ra ảnh hưởng nhất định đối với sản phẩm dầu thô
Công cụ giao dịch Tên tiếng Việt Đơn vị tính giá Mức hợp đồng Đơn vị giao dịch nhỉ nhất Tỉ lệ tiền bảo đảm
BRENT_OIL Dầu thô Brent Thùng 10 10 4%
USOIL Dầu thô Mỹ Thùng 10 10 4%

Liên hệ với chúng tôi

Chăm sóc khách hàng trực tuyếnnhấn vào đây

+64 09 889 9070

111 Bridge Street, Nelson, Nelson, 7010 ,New Zealand

Cảnh báo rủi ro

Tất cả các sản phẩm tài chính sử dụng tiền bảo đảm giao dịch đều có mức rủi ro cao, và cũng không phải là phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Sự mất mát của quý khách có thể vượt qua khỏi mức đầu tư ban đầu. Để quý khách hiểu rõ mọi rủi ro có liên quan, nếu có nhu cầu quý khách có thể tham khảo ý kiến chuyên môn.

Tham khảo chi tiết xin vui lòng xem toàn bộcảnh báo rủi ro