Chào mừng đến với công ty Market maker Châu Á- Nhà hợp tác giao dịch của bạn!

SẢN PHẨM GIAO DỊCH

Với trang bị Khoa học kĩ thuật và sáng tạo hàng đầu, chúng tôi giúp quý khách thực hiện các giao dịch thông minh, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Kim loại quý

Giao dịch kim loại quý, đặc biệt là giao dịch vàng có lịch sử giao dịch lâu đời. Vàng đã trở thành công cụ tiền tệ sử dụng, trong rất nhiều xã hội đã trở thành tượng trưng cho sự tài phú và địa vị. Trong tin học và các nghành kĩ thuật công nghệ tiên tiến phát triển hiện nay, vàng và bạc luôn luôn trở thành một hình thức được thông qua kĩ thuật điện tử trực tiếp tiến hành giao dịch.

Thị trường vàng thế giới thông thường lấy Đô la Mỹ báo giá, nhờ vậy trong toàn bộ thời gian vàng và Đô la Mỹ đều thể hiện ra rất rõ rệt mối quan hệ đối nghịch ——lúc chỉ số đồng đô la tăng giá liên tiếp thì giá vàng có thể sẽ giảm mạnh, ngược lại cũng vậy. Ngoài ra, khi tài chính trong trạng thái không ổn định, người đầu tư thông thường đối phó với rủi ro bằng công cụ tránh rủi ro là vàng và các kim loại quý khác, tất cả các vết tích đó đều biểu hiện ra con đường mà thị trường kim loại quý đang tiến đến là có sự dự tính trước.

Những ưu thế sản phẩm kim loại quý của Market maker Châu Á

  • Lập hàng rào(hedging), đầu tư tổng hợp, phân tán rủi ro
  • Thuộc tính tránh rủi ro, nắm bắt được tình hình đầu tư
  • 24h giao dịch
Công cụ giao dịch Tên tiếng Việt Đơn vị tính giá Mức hợp đồng Đơn vị giao dịch nhỏ nhất Tỉ lệ tiền bảo đảm
XAUUSD vàng Ounces 100 0.01 1%
XAGUSD Bạc Ounces 5000 0.01 1%

Liên hệ với chúng tôi

Chăm sóc khách hàng trực tuyếnnhấn vào đây

+64 09 889 9070

111 Bridge Street, Nelson, Nelson, 7010 ,New Zealand

Cảnh báo rủi ro

Tất cả các sản phẩm tài chính sử dụng tiền bảo đảm giao dịch đều có mức rủi ro cao, và cũng không phải là phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Sự mất mát của quý khách có thể vượt qua khỏi mức đầu tư ban đầu. Để quý khách hiểu rõ mọi rủi ro có liên quan, nếu có nhu cầu quý khách có thể tham khảo ý kiến chuyên môn.

Tham khảo chi tiết xin vui lòng xem toàn bộcảnh báo rủi ro