Chào mừng đến với công ty Market maker Châu Á- Nhà hợp tác giao dịch của bạn!

VỀ CHÚNG TÔI

Với trang bị Khoa học kĩ thuật và sáng tạo hàng đầu, chúng tôi giúp quý khách thực hiện các giao dịch thông minh, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Giới thiệu sơ lược về Market Marker Châu Á

Công ty Market maker Châu Á trực thuộc tập đoàn MMIG(Market Maker International Group), là nhà giao dịch các sản phẩm phái sinh tài chính online và là nhà giao dịch tài sản số hàng đầu Châu Á đã được biết đến trên toàn cầu. Công ty cung cấp giao dịch về Tài sản số, kim loại quý, năng lượng, chỉ số vv...cho các nhà đầu tư. Người đầu tư có thể dựa theo yêu cầu của bản thân để xác định cách thức đầu tư phù hợp. Thông qua hệ thống giao dịch tiên tiến kết nối trực tiếp với thị trường quốc tế. Ngoài việc phục vụ giao dịch sản phẩm tài chính online kết nối toàn cầu, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các chỉ số phân tích kĩ thuật và thông tin về thị trường cho khách hàng. Chúng tôi là một trong những sàn giao dịch online tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm của chúng tôi

 Công ty cung cấp giao dịch về Tài sản số, kim loại quý, năng lượng, chỉ số vv...cho các nhà đầu tư, nhà đầu tư có thể dựa vào yêu cầu của bản thân quyết định tổ hợp đầu tư phù hợp.  Thông tin đã nộp thành công Nộp thất bại

  • Kim loại quý

    Cung cấp các loại giao dịch kim loại hiện có : giao dịch vàng, bạc và các loại giao dịch kim loại quý khác.

  • Dầu thô

    Cung cấp giao dịch dầu thô Mỹ(USOIL), dầu thô loại Brent(BRENT_OIL)

  • chỉ số giá cổ phiếu

    Bao gồm các giao dịch hợp đồng chênh lệch CFD của ba chỉ số chứng khoán chủ chốt của Mỹ

Sàn giao dịch của chúng tôi

Market maker Châu Á cung cấp cho khách hàng sàn giao dịch tiên tiến và ổn định MetaTrader4, MT4 là sàn giao dịch online ngoại tệ và các sản phẩm hợp đồng chênh lệch (CFD) thu hút nhất hiện nay. Trên phạm vi toàn cầu đã có hơn 4000 nhà môi giới và ngân hàng đang tin dùng, sàn giao dịch của chúng tôi cũng đã chiếm địa vị tin cậy cao trong cùng lĩnh vực. Thông qua sàn giao dịch MT4 , quý khách có thể liên kết được với nhiều sàn giao dịch, không bị gián đoạn khi giao dịch ngoại tệ, kim loại quý, năng lượng, các chỉ số của các sản phẩm phái sinh ngoại tệ tài chính trong suốt 24h.

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư, Market maker đã hoàn thành đưa ra sàn giao dịch Meta Trader5.

Giám sát quản lí / giấy phép kinh doanh tài chính

FSP New zealand có tên đầy đủ là Financial Service Providers( doanh nghiệp phục vụ về tài chính), phù hợp với loại hình giám sát được gọi là FSPR, được viết đầy đủ là Registrar of Financial Service Providers( đăng kí doanh nghiệp phục vụ về tài chính). Market maker Châu Á - New Zealand FSP(Financial Service Providers) có mã hội viên là 511666, Market maker Châu Á phù hợp và dựa theo quy trình nghiêm ngặt về điều kiện vốn và các quy trình nội bộ bao hàm quan lí rủi ro vì mục đích cung cấp cho khách hàng một môi trường đầu tư công bằng và an toàn.

Link trang chủ New Zealand FSP :www.companiesoffice.govt.nz/fsp

Liên hệ với chúng tôi

Chăm sóc khách hàng trực tuyếnnhấn vào đây

+64 09 889 9070

111 Bridge Street, Nelson, Nelson, 7010 ,New Zealand

Cảnh báo rủi ro

Tất cả các sản phẩm tài chính sử dụng tiền bảo đảm giao dịch đều có mức rủi ro cao, và cũng không phải là phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Sự mất mát của quý khách có thể vượt qua khỏi mức đầu tư ban đầu. Để quý khách hiểu rõ mọi rủi ro có liên quan, nếu có nhu cầu quý khách có thể tham khảo ý kiến chuyên môn.

Tham khảo chi tiết xin vui lòng xem toàn bộcảnh báo rủi ro