Chào mừng đến với công ty Market maker Châu Á- Nhà hợp tác giao dịch của bạn!

VỀ CHÚNG TÔI

Với trang bị Khoa học kĩ thuật và sáng tạo hàng đầu, chúng tôi giúp quý khách thực hiện các giao dịch thông minh, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Tuân thủ quy định

Dựa theo điều lệ quy định của FSP, Market maker Châu Á phải phù hợp với những tiêu chuẩn tài chính một cách nghiêm ngặt, bao gồm những quy định về mức vốn đầu tư, đồng thời phải định kì báo cáo tình hình tài vụ cho cơ quan giám sát quản lý. FSP phụ trách thực hiện các tiêu chuẩn có liên quan, đồng thời có quyền thu phạt của công ty vi phạm và có quyền kêt thúc địa vị giám sát quản lí của chính nó. Market maker Châu Á - New Zealand FPS (Financial Service Providers) có mã hội viên là 511666, là nhà môi giới hợp đồng chênh lệnh và tiền tệ hợp pháp. Market maker Châu Á phù hợp và dựa theo quy trình nghiêm ngặt về điều kiện vốn và các quy trình nội bộ bao hàm cả quản lí rủi ro.

Sức mạnh thương hiệu

Market maker Châu Á là một trong những nhà cung ứng phục vụ giao dịch các sản phẩm phái sinh tài chính online nổi tiếng toàn cầu, đã tiếp nhận sự quản lí giám sát nghiêm ngặt của Cơ quan tài chính cấp cao New Zealand FSP và tiến hành đăng kí hợp pháp. Market Maker Châu Á sẽ tận tâm phục vụ cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tài chính chuyên nghiệp và hiệu quả cao, bao gồm: báo giá đổi ngoại tệ tức thời, khoảng chênh lệnh giữa giá mua và bán có tính cạnh tranh cao, sàn giao dịch MT4 ổn định, sự chấp lệnh đơn hàng nhanh và sự phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp...vv

Vốn an toàn

FSP tiến hành kiểm duyệt và giám sát lưu trình một cách nghiêm túc đối với tất cả các nguồn tiền giao dịch trong toàn bộ hệ thống giao dịch cơ quan tài chính giám sát, bảo đảm nguồn tiền của khách hàng tuyệt đối an toàn. Nguồn vốn khách hàng giao dịch và nguồn vốn kinh doanh của công ty phân tách một cách độc lập, đồng thời vốn giao dịch chỉ dùng cho giao dịch tiền bảo đảm bình thường. Bảo đảm cung cấp cho người đầu tư một môi trường đầu tư công bằng và an toàn.

Hệ thống MT4/MT5

Market maker Châu Á cung cấp cho các nhà đầu tư hệ thống giao dịch nhiều người dùng MT4—— Mt4 là1 sàn giao dịch online gồm những phân tích thị trường, chỉ số công nghệ và các thao tác giao dịch. Người giao dịch chỉ cần một tài khoản thì có thể tiến hành các giao dịch sản phẩm phái sinh ngoại hối bao gồm ngoại tệ, kim loại quý và các hợp đồng chênh lệch chỉ số cổ phiếu. Nhờ 24/7h liên tục, quý khách sẽ luôn ở top đầu thị trường. Sàn giao dịch toàn chức năng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giao dịch mà bạn chưa từng có!

Giao dịch thông minh EA

Market maker Châu Á cung cấp cho khách hàng giao dịch thông minh, giao dịch với sự phán đoán giống như người thật, giao dịch thông minh EA từ tính ổn định của hồi đáp đầu tư, tỉ lệ tổn hại thấp cho giao dịch dài hạn, mô hình phán đoán chính sách, quản lí rủi ro, năng lực tiến hành đều tiến hành riêng, đồng thời thông qua 24h quản lí giám sát tình hình không bị gián đoạn, giúp đỡ nhà giao dịch thực hiện thu lợi ổn định.

Nhập/ Xuất tiền nhanh chóng

Chúng tôi hỗ trợ thẻ ghi nợ, thanh toán quốc tế là các phương thức nhập tiền. Thông thường việc nhập tiền của quý khách sẽ đến tải khoản trong ngày hoặc trong một ngày làm việc đồng thời tiền đó sẽ vào tài khoản ngân hàng của bên thứ 3; Market maker Châu Á sử dụng phương thức xuất tiền T+1, lưu trình xuất tiền cũng nhanh gọn tương tự—— sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng xác thực thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ thông qua phương thức Email, điện thoại kịp thời cung cấp hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Hiện nay, châu Á đã mở một nhà sản xuất thị trường các kênh huy động Bitcoin
Mã Ví tiền Market maker Châu Á( BTC)
19zjnimgyDphTd9TbJhQNvUrj7gaQGtgcW

Liên hệ với chúng tôi

Chăm sóc khách hàng trực tuyếnnhấn vào đây

+64 09 889 9070

111 Bridge Street, Nelson, Nelson, 7010 ,New Zealand

Cảnh báo rủi ro

Tất cả các sản phẩm tài chính sử dụng tiền bảo đảm giao dịch đều có mức rủi ro cao, và cũng không phải là phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Sự mất mát của quý khách có thể vượt qua khỏi mức đầu tư ban đầu. Để quý khách hiểu rõ mọi rủi ro có liên quan, nếu có nhu cầu quý khách có thể tham khảo ý kiến chuyên môn.

Tham khảo chi tiết xin vui lòng xem toàn bộcảnh báo rủi ro